Top 5 App/Web giải đại số tuyến tính giúp bạn đạt điểm cao

Sự ra đời của phát triển của công nghệ đã đem đến những ứng dụng giải toán cho điện thoại thông minh, máy tính bảng. Các ứng dụng giải toán này, giúp giải các bài toán từ dễ đến phức tạp chỉ cần sử dụng máy ảnh. Sau đây TTnguyen xin được giới thiệu Top 5 app giải đại số tuyến tính được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất có cung cấp lời giải hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm:

Top 5 App giải đại số tuyến tính

1. QUANDA – Ứng dụng giải toán AI thần tốc

Phần mềm QUANDA là ứng dụng cho sinh viên giúp giải các bài toán đại số. Với công nghệ AI, ứng dụng QUANDA giúp các bạn tìm kiếm bài toán kèm theo lời giải chi tiết nhanh nhất và chuẩn nhất.  Về cách sử dụng, bạn chỉ cần tải app về rồi đưa camera của bạn vào bài toán, phương trình số học và chờ đợi trong ít phút. Bài toán kèm theo lời giải sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Ứng dụng giải toán QUANDA hỗ trợ các dạng toán số, phân số, số thập phân, số phức, phương trình, bất phương trình, phương trình lượng giác, giải tích, nhị thức.

Một số tính năng nổi bật:

  • Tìm kiếm lời giải nhanh chóng chính xác bằng cách chụp câu hỏi bằng camera
  • Tích hợp máy tính công thức giúp giải các bài tập đồ thị hàm số
  • Hỏi đáp trực tiếp với gia sư 1:1

2. App Toán cao cấp 2

Ứng dụng Toán cao cấp 2 là app giải bài tập đại số tuyến tính hiệu quả nhất. Bởi ứng dụng này chủ yếu đề cập đến đại số tuyến tính (hệ phương trình tuyến tính, ma trận – Định thức, dạng toàn phương, không gian vectơ) với đầy đủ lý thuyết đa dạng và cách giải chi tiết.

Một số tính năng nổi bật:

  • Tổng hợp các kiến thức lý thuyết ngắn gọn, đầy đủ
  • Bài tập đa dạng đầy đủ các phần kèm theo lời giải chi tiết

3. Mathway

Mathway là ứng dụng và trang web giải bài tập đại số tuyến tính, toán cao cấp được nhiều sinh viên sử dụng bởi khả năng cung cấp câu trả lời tức thì cho người dùng. App giúp bạn giải các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao đến những phương trình toán học phức tạp nhất. Cũng giống như app QUANDA, bạn chỉ cần đưa camera vào câu hỏi và tìm kiếm. Ứng dụng sẽ giúp các bạn tìm kiếm đáp án trong vài giây. Truy cập và sử dụng trang web tại đây

Phiên bản miễn phí của ứng dụng giải toán này chỉ cung cấp câu trả lời, nhưng đăng ký sẽ cung cấp các giải pháp từng bước cho các vấn đề toán học trong nhiều loại toán học khác nhau.

Một số tính năng nổi bật:

  • Sử dụng AI để nhận diện câu hỏi
  • Hỗ trợ đa dạng các giảng bài tập như giới hạn, đạo hàm, tích phân, xác suất thống kê, phương trình tuyến tính, phương trình bậc hai, hệ phương trình, bất đẳng thức, logarit, ma trận, đồ thị, tiết diện, vectơ, ma trận, hàm lượng giác, số phức toán cao cấp, dãy và chuỗi,…

4. Photomath

Photomath là ứng dụng giải toán nhanh thông minh với kết quả chính xác. Phần mềm sử dụng công nghệ AI giúp quét nhanh bài toán và đưa ra nhiều phương pháp giải cho người sử dụng. Ứng dụng rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên giúp giải toán cao cấp hiệu quả.

Xem thêm:

5. Matrixcalc.org – web giải đại số tuyến tính

Matrixcalc.org là trang web hỗ trợ giải đại số tuyến tính chính xác và hiệu quả nhất. Với tất cả các chức năng đều phụ vụ cho đại số tuyến tính như: tính toán ma trận, giải hệ phương trình tuyến tính, tính định thức, tìm giá trị riêng và vectơ riêng. Đây sẽ là trang web “bá đạo” giúp cân mọi bài tập đại số tuyến tính.

Một số tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ giải toán ma trận: tính định thức, tìm ma trận nghịch đảo, tìm ma trận chuyển vị, tìm hạng của ma trận, chuyển ma trận về dạng tam giác trên, chéo hoá ma trận.
  • Giải hệ phương trình tuyến tính: tìm số nghiệm của hệ, giải bằng định lý Cramer, phép thử Gauss,…
  • Lời giải từng bước chi tiết

Bài viết trên đây ttnguyen.net đã tổng 5 ứng dụng và trang web giải đại số tuyến tính. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!!!

Nguyễn Tiến Trường

Mình viết về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, Viết về câu chuyện những ngày không có em