Review Hồ Đồng Đò tất tần tật: Đi không muốn về[CỰC CHILL]

Hẹn hò mãi, chi bằng xách ba lô lên và đi Hồ Đồng Đò ngay và luôn. Cảnh đẹp lung linh, thời tiết siêu thích, không đi thì lại tiếc. Bài viết dưới đây mình sẽ review Hồ Đồng Đò qua chuyến đi của mình.

Khu du lịch Hồ Đồng Đò

1.Di chuyển đến Hồ Đồng Đò

Bọn mình đi trong ngày, chuẩn bị hôm trước là sáng hôm sau di chuyển luôn. Hồ Đồng Đò cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Bắt đầu từ Hà Nội, bạn chạy theo Cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân đều được nha, cái này tra google map là được đường đi cực dễ luôn không ngoằn ngoèo gì cả:))

Cắm trại Hồ Đồng Đò

2. Kinh nghiệm Cắm trại Hồ Đồng Đò

Đến nơi chúng mình thuê chỗ là 25k/ người và có lều dựng sẵn ở đó hoặc có thể lựa chọn cắm trại ở ven hồ Free. Ăn uống thì nhóm mình chuẩn bị đồ để nướng mang sẵn đi, lên đó thuê cái bếp và tự nhóm lửa và nướng ăn rất ngon, không hề bị đau bụng luôn. Ngồi ăn uống view hồ trước mắt phải gọi là nhức cái nách. Thất tình mà ngồi đây gặm nhấm nỗi buồn ở đây thì cũng chill lắm đấy.

Ăn trưa Hồ Đồng Đò

Ăn nướng Hồ Đồng Đò

3. Review cảnh quan Hồ Đồng Đò

Cảnh vật nơi đây khiến mình phải lòng Hồ Đồng Đò ngay từ lần đầu tiên rồi. Hồ trong vắt và nhiều cây xanh không khí mát mẻ. Bên cạnh còn có đồi thông, đứng vào đứng vào đây một cái là cũng có nhiều ảnh đẹp mang về rồi đấy, nhớ ghé qua chơi nhá.

Chụp ảnh Hồ Đồng Đò

Ngoài ra, đối với những bạn ưa thích trải nghiệm ướt át còn có thể sử dụng dịch vụ thuyền, chèo sup…

Chèo thuyền Hồ Đồng Đò

3. Lời kết

Nhóm mình đi 6 người và bọn mình cũng di chuyển bằng xe máy nên cũng không mất quá nhiều chi phí.

💰Chi phí : 120-220k/ người (khoản chi phí nhỏ cuối tuần bao vui )

Có người nói rằng: Nếu cùng ai đó chèo chung thuyền tại hồ Đồng Đò thì khi trở về sẽ có người yêu. Cậu có muốn kiểm chứng cùng mình không?

(Nguồn ảnh: @vuonganhhi)

Nguyễn Tiến Trường

Mình viết về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, Viết về câu chuyện những ngày không có em