Lại một mùa sinh nhật nữa tớ không có cậu!

Hôm nay, tớ luôn mong mỏi một điều gì đó – một tin nhắn cuối ngày từ ai đó. Thật hạnh phúc biết bao khi nhận được tin nhắn của người mà mình đang mong chờ.

Lại một mùa sinh nhật nữa, tớ không có cậu!

Hôm nay là một này tuyệt vời đối với tớ, được nhận lời chúc yêu thương từ gia đình, bạn bè thật hạnh phúc hihii.

Cảm ơn lời chúc mừng đầu tiên trong ngày, cảm động quá.

Cảm ơn ai đó đã luôn nhớ tới tớ để gửi tặng những lời chúc tốt đẹp, chúc mừng sinh nhật tớ, và hơn hết là một ngày dài tuyệt vời cho tớ. Cũng, chúc cho ai đó cùng ngày sinh nhật với tớ cũng nhận được những điều tốt đẹp theo cách riêng nào đó.

Tớ vốn không thích tụ tập ăn uống quá ồn ào, náo nhiệt. Chỉ thích một mình yên tĩnh trải qua sinh nhật với chính bản thân. Bởi vì tớ cảm thấy, đây cũng chỉ là một ngày như bao ngày. Sống sao cho bản thân cảm thấy có ích, cảm thấy vui vẻ là được. Nói như vậy không có nghĩa là bản thân sống quá khép kín, hướng nội mà đơn giản chỉ là muốn được sống thật với nội tâm nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn.

Hôm nay, tớ luôn mong mỏi một điều gì đó – một tin nhắn cuối ngày từ ai đó. Thật hạnh phúc biết bao khi nhận được tin nhắn của người mà mình đang mong chờ. Vui vãi đái. Nhưng thật sự thì có nhưng mối quan hệ rất muốn thay đổi nhưng lại luôn có một rào cản nhất định.

Hôm nay, không bánh kem, không nến, không quà nhưng thứ tớ muốn làm từ lâu cuối cùng cũng đã làm được, một niềm vui nho nhỏ đáng nhớ. Để hết ngày, tớ làm cố nốt deadline còn dang dở để kết thúc ngày hôm nay như những ngày bình thường.

Viết vài lời cho chính mình, đối với tớ, nó không hề nhạt nhẽo, buồn tẻ mà lại là một kỉ niệm đáng nhớ.

Chào tuổi mới!

Chào thành công!

07/01/2023.

Đọc thêm: Người ở bên khi tôi 16

Nguyễn Tiến Trường

Mình viết về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, Viết về câu chuyện những ngày không có em